Internet Cáp Quang

Đăng ký lắp đặt internet cáp quang tốc độ cao

Gọi ngay: 0326.628.791 (Gặp Linh)

  FPT Telecom Vinh dự là nhà mạng Tiên phong dẫn đầu về lĩnh vực internet cáp quang. Trang thiết bị hiện đại đội ngũ chuyên nghiệp đem đến khách hàng những trãi nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Tốc độ cực nhanh lên đến 150MPS. Lắp đặt miễn phí trong 24h.
  FPT Telcom tiên phong là nhà mạng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Internet Cáp Quang. Hỗ trợ cung cấp miễn phí các dòng modem 2 băng tầng 2.4 và 5G. Tốc độ đường truyền từ 150MPS cho đến 1Gbps đem đến trãi nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi chơi game, Live stream, lướt Wed, đọc báo, xem tin tức..

  Phiếu Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

  [contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

  Internet Cáp quang Gia Đình

  Để phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng thuộc đối tượng hộ Gia Đình có nhu cầu lướt Face Books, chơi game, zalo, tiktok, Live Stream bán hàng,.. FPT Telecom ra mắt các gói cước GIGA, SKY, META với tốc độ cực nhanh từ 150MPS-1BPS. Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề về mạng yếu, lag, giật, xoay… thì hãy gọi ngay cho FPT Telecom để hỗ trợ 0326.628.791 (Gặp Linh)

  Bảng Giá Cước Internet Cáp Quang Gia Đình

  Internet Cáp Quang Dành cho Doanh Nghiệp

  Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT FPT Telecom ) hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế lớn nhất Việt Nam mà khách hàng là doanh nghiệp, công ty trên toàn địa bàn Tp. Hà Nội và Tp. HCM đang tin dùng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp hẫn.

  Hiện nay FPT đang triển khai tăng băng thông miễn phí và cung cấp gói cước FPT Doanh Nghiệp tốc độ rất cao đi kèm là 4 nhóm dịch vụ chủ yếu: Internet – Thiết bị Modem – IP  Front – IP Route qua đó giúp quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước, thiết bị dịch vụ phù hợp cho nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp, công ty của mình.

  FPT Telecom ra mắt gói Wifi 6 độc quyền và mới nhất trên thị trường với các gói LUX500, LUX800 dành riêng cho doanh nghiệp. Sở hữu bộ sản phẩm modem Wifi 6 thế hệ mới với đường truyền băng thông lên đến 1Git. Cho phép hơn 30 user dùng cùng 1 lúc và tăng độ phủ rộng. Đem đến sự trãi nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.